Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Đơn vị chủ quản: Trường TH & THCS Sơn Lễ

Bài 3. Giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập-giu-gin-sach-vo-do-dung-hoc-tap-12440672.html

16/10/2018, 15:47
Giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập (Tiết 1)Đạo đứcBài tập 1: Tô màu và gọi tên các đồ dùng học tập trong tranh? Đạo đứcGiữ gìn sách vở, đồ dùng học tập (Tiết 1)Kể tên những đồ dùng học tập có trong tranh? Hãy tô màu vào các đồ dùng học tập trong tranh vẽBài tập 1: Tô màu và gọi tên các đồ dùng học tập trong tranh? Đạo đứcGiữ gìn sách vở, đồ dùng học tập (Tiết 1)Bài tập 2: Giới thiệu với bạn những đồ dùng học tập của mình? Bài tập 2: Giới thiệu với bạn những đồ dùng học tập của mình? Được đi học là quyền lợi của trẻ em. Giữ gìn đồ dùng học tập chính là giúp các em thực hiện tốt quyền được học tập của mình.Bài tập 1: Tô màu và gọi tên các đồ dùng học tập trong tranh? Giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập (Tiết 1)Bài tập 2: Giới thiệu với bạn những đồ dùng học tập của mình? Bài tập 3: Đánh dấu + vào trong những tranh vẽ hành động đúng? Đạo đứcThảo luận nhóm 41/ Bạn nhỏ trong mỗi tranh đang làm gì? 2/ Hành động đó là đúng hay sai? Vì sao?++++++ Không làm dây bẩn, viết bậy ra sách vở. Không xé sách, xé vở. Không dùng thước, bút, cặp để nghịch. Học xong phải cất gọn đồ dùng học tập vào nơi quy định.Cần phải giữ gìn đồ dùng học tậpGiữ gìn sách vở, đồ dùng học tập cẩn thận, sạch sẽ là một việc làm góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, làm cho môi trường luôn sạch đẹp.Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi!

Danh sách file (1 files)