Saturday, 20/04/2024 - 03:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Đơn vị chủ quản: Trường TH & THCS Sơn Lễ

DẠY HỌC ÂM NHẠC NGOÀI KHÔNG GIAN LỚP HỌC

Trong những năm học vừa qua hoạt động đổi mới dạy học luôn được Ban giám hiệu, tập thể giáo viên trường TH&THCS Sơn Lễ quan tâm. Trong các nội dung đổi mới giáo dục được Phòng GD-ĐT Hương Sơn chỉ đạo có hoạt động dạy học ngoài không gian lớp học, dạy học không bó hẹp trong khuôn khổ lớp học mà mở rộng ra không gian bên ngoài: góc sân trường, dưới tán lá cây râm mát, nhà giáo dục thể chất, cổng trường... bât cứ ở đâu mà nơi đó thuận lợi nhât, thỏa mái nhất cho việc học của học sinh. Thật ấn tượng khi tiết học hat, học vẽ... diễn ra trong không gian khoáng đảng đầy chất thơ và nhạc. Hơn thế nữa địa bàn trường TH&THCS Sơn Lễ rộng, thoáng mát, nhiều cây xanh, rất thuận lợi cho việc triển khai hoạt động này. Sau đây là một số hình ảnh tiết học âm nhạc ngoài sân trường của học sinh Tiểu Học do Thầy Lê Khánh Hòa hướng dẫn.

Năm 2024 : 9.630