Saturday, 20/04/2024 - 16:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Đơn vị chủ quản: Trường TH & THCS Sơn Lễ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH - THCS SƠN LỄ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Toàn cảnh Hội nghi cán bộ công chức, viên chức

Thực hiện các nhiệm vụ của Ngành GD&ĐT trong năm học 2020 - 2021 và theo công văn  Hướng dẫn số 05/ HD – LĐLĐ, ngày 11 tháng 9 năm 2020 của LĐLĐ huyện Hương Sơn, đồng thời nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học  2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Chiều ngày 21/9/2020, Trường TH&THCS Sơn Lễ đã long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực và khách quan. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, dự kiến phong trào thi đua năm học mới, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 - 2021….Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy – học, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm  học 2020 - 2021.

Các báo cáo tại Hội nghị đều đã khẳng định, năm  học 2019 - 2020, trong điều kiện hoạt động  dạy – học còn gặp nhiều khó khăn  do dịch bệnh Covid – 19  và những yếu tố khách quan khác, nhưng tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao và đã đạt được nhiều kết quả  đáng trân trọng trên các mặt công tác.

Tặng quà cho các thầy, cô giáo đã có kết quả xuất sắc trong dạy ôn thi tuyển sinh

Tại Hội nghị này BGH, BCHCĐ đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong đơn vị và đề nghị mỗi thành viên trong đơn vị không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương pháp dạy – học; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu của hai cấp học trong năm học 2020 – 2021. Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm  học 2020 – 2021.

BGH tặng hoa cho giáo viên chuyển công tác

Tại Hội nghị này thay mặt BGH, BCHCĐ cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô giáo chuyển công tác tới các trường bạn. Mong muốn các đồng chí đến công tác tại đơn vị mới luôn phát huy hết khả năng của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong không khí phấn khởi và lạc quan, toàn thể cán bộ, công chức viên tham dự Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị, thể hiện quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra cho năm  học 2020 – 2021.

Trước thềm năm học mới, xin kính chúc Ngành GD huyện nhà nói chung và tập thể Hội đồng sư phạm trường TH&THCS Sơn Lễ nói riêng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020 – 2021. Kính chúc sức khỏe các đồng chí, đồng nghiệp./.

Thân ái!

Người đưa tin: Nguyễn Thị Tình Thơ